Category

Video

https://youtu.be/ztYy3fDhvjw

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Mãng Cầu

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú, mãng cầu giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, đồng thời ngăn ngừa lão hóa, mang lại một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Mãng cầu có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch do chứa hàm lượng vitamin C dồi dào hơn hẳn so với chuối, nho hay dứa. Cứ 100g mãng cầu cung cấp được khoảng 200mg vitamin C cho cơ thể.

Mãng cầu chứa nhiều chất xơ nên có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa, kích thích nhu động ruột co bóp và tạo môi trường lý tưởng để lợi khuẩn trong đường ruột phát triển.

Mãng cầu chứa nhiều kali và magie là 2 chất đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nhịp tim và giảm huyết áp, duy trì hoạt động bình thường của hệ tim mạch.

Mãng cầu sấy dẻo OHLA được sấy lạnh trên dây chuyền hiện đại kép kín tiêu chuẩn ISO 22000:2018, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của mãng cầu tươi, đóng gói tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm OHLA được chứng nhận FDA quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.

Dòng sản phẩm: Trái Cây Sấy Dẻo
Khối lượng: 100 g
Thành phần: Mãng cầu (95%), đường, E220 (sodium metabisulfite)
Chứng chỉ: FDA, HACCP, ISO 22000:2018
Hạn sử dụng: 12 tháng

Sức khỏe Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ trái Mãng Cầu