Category

Video

https://youtu.be/ztYy3fDhvjw

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Ổi

Lượng chất chống oxy hóa và vitamin dồi dào trong ổi đem lại lợi ích cho làn da, giúp bảo vệ da không bị tổn thương, làm chậm quá trình lão hóa và hình thành các nếp nhăn.

Hàm lượng chất xơ trong ổi rất cao, hỗ trợ nhu động ruột và ngăn ngừng táo bón. Lượng kali và chất xơ hòa tan trong ổi cũng góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch.

Ổi còn chứa nhiều vitamin C, A, kẽm, kali và mangan… Ăn ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm ho, trị cảm lạnh, cảm cúm, đồng thời có tác dụng “dọn dẹp” hệ hô hấp, ngăn ngừa các trường hợp bị nhiễm siêu vi và bệnh tiểu đường.

Ổi sấy dẻo OHLA được sấy lạnh trên dây chuyền hiện đại kép kín tiêu chuẩn ISO 22000:2018, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của ổi tươi, đóng gói tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm OHLA được chứng nhận FDA quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.

Dòng sản phẩm: Trái Cây Sấy Dẻo
Khối lượng: 100 g
Thành phần: Ổi (95%), đường, E220 (sodium metabisulfite)
Chứng chỉ: FDA, HACCP, ISO 22000:2018
Hạn sử dụng: 12 tháng

Sức khỏe Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Ổi