Category

Video

https://youtu.be/ztYy3fDhvjw

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Bưởi sấy dẻo

Vỏ bưởi có chứa lượng lớn tinh dầu và 2,5-3,2% flavonoid neohesperidin giúp chống oxi hóa tốt. Chất flavonoid trong vỏ bưởi còn giúp bảo vệ tế bào gan, lợi mật, giúp bền thành mạch, rất tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

Tinh dầu và vitamin C trong vỏ bưởi giúp phòng trị hôi miệng một cách triệt để. Dùng một ít sau mỗi bữa ăn giúp khoang miệng giảm hẳn mùi thực phẩm, the the hương bưởi.

Cùng họ cam quýt, bưởi cũng là một nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ cơ thể chống lại stress cùng các bệnh liên quan tới hen suyễn.

Trong giai đoạn đầu khi mới mang thai, hầu hết phụ nữ đều trải qua tình trạng nghén, triệu chứng thường gặp nhất là buồn nôn và nôn. Vỏ bưởi sấy dẻo với hàm lượng tinh dầu bưởi cao cùng hương thơm đặc trưng giúp làm ấm bụng, xoa dịu hệ tiêu hoá, giảm nghén, kích thích khẩu vị cho chị em rất hiệu quả mỗi ngày.

Bưởi sấy dẻo OHLA dễ ăn, mang vị ngọt tự nhiên của vỏ bưởi tươi kết hợp cùng mật ong nguyên chất, an toàn, giàu dinh dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ mang thai.

Vỏ bưởi sấy dẻo OHLA được sấy lạnh trên dây chuyền hiện đại kép kín tiêu chuẩn ISO 22000:2018, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của vỏ bưởi tươi, đóng gói tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm OHLA được chứng nhận FDA quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.

Dòng sản phẩm: Trái Cây Sấy Dẻo
Khối lượng: 100 g
Thành phần: Vỏ bưởi (70%), mật ong, E220 (sodium metabisulfite)
Chứng chỉ: FDA, HACCP, ISO 22000:2018
Hạn sử dụng: 12 tháng

Sức khỏe Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Bưởi sấy dẻo