Category

Video

https://youtu.be/ztYy3fDhvjw

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Xoài

Xoài chứa nhiều vitamin C, chất quercetin, fisetin, astragalin, gallic có khả năng chống lại sự oxy hóa và ngừa ung thư. Chất xơ và enzyme có trong xoài giúp hệ tiêu hoá hoạt động khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón, chữa kiết lị, nhiễm trùng đường tiết niệu, kích thích sản xuất collagen giúp chống lão hoá, da săn chắc hơn.

Xoài chứa nhiều axit amin nên có ích cho những người làm việc bằng trí óc, suy nhược thần kinh. Xoài còn chữa thiếu máu, thiếu sắt ở phụ nữ.

Xoài chín dù có vị ngọt nhưng lại chứa ít calo, giúp hạn chế thèm ăn, giảm lượng đường glucose và cholesterol trong máu, thích hợp cho việc giảm cân.

Xoài sấy dẻo OHLA được sấy lạnh trên dây chuyền hiện đại kép kín tiêu chuẩn ISO 22000:2018, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của xoài tươi, đóng gói tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm OHLA được chứng nhận FDA quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.

Dòng sản phẩm:  Trái Cây Sấy Dẻo
Khối lượng: 100 g
Thành phần: Xoài (95%), đường
Chứng chỉ:  FDA, HACCP, ISO 22000:2018
Hạn sử dụng:  12 tháng

Sức khỏe Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Xoài