LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN LƯƠNG GIA

Việt Nam là đất nước với nền kinh tế xã hội nông nghiệp truyền thống. Thế nhưng Việt Nam vẫn chưa tạo ra được nhiều giá trị từ ngành nông nghiệp giàu tiềm năng này. Từ lý do đó, thông điệp của Lương Gia ra đời – xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng cao để nâng tầm nông nghiệp nước nhà. Công Ty CP CN TP Lương Gia được thành lập từ năm 2009, bắt đầu từ một nhà máy với quy mô sản xuất nhỏ được xây dựng bởi một đội ngũ kỹ sư đam mê với nghề, luôn luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất có thể.

Để đạt những thành công như ngày nay, từ những nền tảng xây dựng khác nhau nhưng có cùng một niềm tin giá trị, Công Ty CP CN TP Lương Gia đã trở thành một thương hiệu vững mạnh.

Công ty CP CN TP Lương Gia đang từng bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất trái cây sấy dẻo đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo chuỗi cung ứng từ quá trình chọn lọc các hoa quả tươi chất lượng từ nông trại trồng trọt và được chế biến theo mô hình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại.

Đến nay, Lương Gia vẫn là công ty dẫn đầu tạo xu hướng tiêu dùng dinh dưỡng mới tại thị trường Việt Nam cho các dòng sản phẩm trái cây sấy dẻo, hạt và ngũ cốc dinh dưỡng.

Thành Lập Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Lương Gia

 

Năng lực sản xuất ngày càng được nâng cao

 

Hoàn tất xây dựng 1 phần của nhà máy Long Khánh

 

Ra mắt thương hiệu Ohla và được khách hàng đón nhận

 

Thúc đẩy xuất khẩu cho các thị trường tiềm năng

Sản phẩm của Lương Gia

Trái cây sấy dẻo

Ngũ cốc dinh dưỡng

Trái cây sấy và hạt

Hạt dinh dưỡng

Quốc <br /> Gia</br>

Khách <br /> Hàng

Tinh <br /> Khiết

Nhân <br /> Viên

Lịch sử phát triển