Category

Video

https://youtu.be/ztYy3fDhvjw

Lương Gia vừa tung ra thị trường trái cây sấy, hạt và ngũ cốc dinh dưỡng thương hiệu Ohla, mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn sản phẩm an toàn,với nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguồn gốc rõ ràng.

Các loại trái cây sấy, hạt sấy và ngũ cốc dinh dưỡng đang trở thành thực phẩm ăn nhanh, ăn vặt ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi, hương vị thơm ngon. Bên cạnh sự sôi động của thị trường với nhiều thương hiệu lớn nhỏ, các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc… không có nhãn hiệu, không rõ xuất xứ bày bán tràn lan.

xoài chín cây sấy dẻo ohla

Sản phẩm trái cây sấy dẻo Ohla

Trong bối cảnh đó, trước đây Lương Gia chỉ tập trung sản xuất, làm OEM (nhà sản xuất gốc) cho các nhãn hàng lớn trong nước (Co-op mart, Lotte, Vinmart…) và nước ngoài thì hiện nay Lương Gia chính thức bước vào thị trường với thương hiệu riêng.

Thương hiệu Ohla ra đời cung cấp cho thị trường nguồn năng lượng giá trị thông qua ba dòng sản phẩm chất lượng cao gồm trái cây sấy, hạt dinh dưỡng và ngũ cốc dinh dưỡng. Mục tiêu hướng tới của Lương Gia trong 5-10 năm nữa là trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam và lọt vào top 3 châu Á trong ngành chế biến thực phẩm.

ngũ cốc hearty ohla

Sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Ohla

Được biết, từ hơn 10 năm trước, Lương Gia đã bắt tay vào sản xuất trái cây sấy dẻo với mong muốn mang đến món ăn chơi, ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng cho người tiêu dùng, đồng thời góp phần nâng tầm, phát triển thế mạnh của nông sản Việt bằng những sản phẩm chế biến chất lượng.Từ nguồn nguyên liệu là trái cây tươi chín thơm ngon, Lương Gia đã cho ra đời nhiều sản phẩm sấy dẻo như  xoài, chanh dây, ổi, thanh long , dâu, dứa, đu đủ … Công nghệ chế biến chính là phương pháp sấy nhiệt độ thấp, nên sản phẩm Lương Gia được đảm bảo gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng, vừa mềm, dẻo vừa ăn, tỷ lệ đường chỉ 5%, còn lại hoàn toàn là hương vị và màu sắc tự nhiên của trái cây chín.

Sở hữu hai nhà máy ở khu công nghiệp Nhơn Trạch và Long Khánh (Đồng Nai), công suất hơn 100 tấn trái cây tươi/ngày, hiện nay Lương Gia có từ 15-17 mẫu trái cây sấy dẻo và liên tục phát triển sản phẩm mới. Tất cả các sản phẩm của Lương Gia đều được sản xuất theo chuỗi cung ứng, từ quá trình chọn lọc trái cây tươi chất lượng cao từ nông trại và được chế biến theo công nghệ sấy hiện đại. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đạt chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Lương Gia liên tục nâng cấp nhà máy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiểu chuẩn quốc tế BRC của Châu Âu.

Từ nhiều năm nay, các sản phẩm trái cây sấy dẻo của Lương Gia đã có mặt tại Nga, Pháp, Đài Loan, Mông Cổ, CH Séc… và hiện diện ở trên sạp hàng ngoài các chợ đầu mối lớn, các siêu thị, cửa hàng… trên khắp cả nước.

Cùng với trái cây sấy dẻo, Công ty Lương Gia cũng đang phát triển cả mặt hàng ngũ cốc dinh dưỡng và hạt khô cũng mang tên Ohla. Trong đó, sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Ohla được làm từ nguyên liệu là trái cây tươi Việt Nam, hạt và yến mạch được nhập khẩu từ Châu Âu, sau đó được chế biến theo quy trình hiện đại để thành phẩm đảm bảo giữ được những vi chất tốt cho sức khỏe. Ngoài sử dụng như những món ăn hằng ngày, sản phẩm trái cây sấy dẻo, hạt sấy và ngũ cốc dinh dưỡng Ohla còn trở thành món quà tặng thiết thực bởi giá trị dinh dưỡng cũng như bao bì đẹp mắt, bảo quản tiện lợi và an toàn.

hạt choco frunut ohla

Sản phẩm trái cây sấy và hạt Ohla

Bên cạnh chất lượng vượt trội, sản phẩm trái cây sấy dẻo của Lương Gia được đóng gói tiện dụng, thời gian bảo quản được một năm và dễ dàng mang theo khi cần di chuyển. Như vậy người tiêu dùng có thể ăn một vài miếng trái cây sấy ở bất cứ lúc nào, ở nơi làm việc hay trên máy bay, ô tô… rất tiện lợi và hợp an toàn vệ sinh. Đặc biệt, với đặc thù là trái cấy sấy dẻo được cắt miếng vừa ăn, sản phẩm của Lương Gia rất an toàn, phù hợp cho cả những người lớn tuổi và trẻ em. Có thể dùng sản phẩm Ohla để ăn chơi, ăn vặt, ăn nhẹ giữa các bữa chính mà không sợ ngán bởi đường hay chất béo mà lại bổ sung thêm chất xơ cần thiết cho một ngày năng động.

Trích dẫn nguồn từ thế giới tiếp thị: https://thegioitiepthi.vn/trai-cay-say-hat-say-va-ngu-coc-dinh-duong-ohla-nguon-nang-luong-tu-nhien-an-toan-171568.html

Báo điện tử Trái cây sấy dẻo, hạt và ngũ cốc dinh dưỡng Ohla