ĐÃ CÓ MẶT TẠI HƠN
30 QUỐC GIA

Sản phẩm của Lương Gia được nhiều người biết đến và tin không những trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Sự thành công của Công ty Lương Gia không chỉ đơn thuần nhờ vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào mạng lưới phân phối và mô hình nhà máy với công nghệ hiện đạiChúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong và cả ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

Lương Gia có hệ thống vận chuyển, kho bãi khổng lồ và rất nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước có kinh nghiệm phân phối và quảng bá sản phẩm. Hãy hợp tác cùng Lương Gia để mang lợi ích chung đến cho cả khách hàng và chính bạn.

Chúng tôi có đủ năng lực để phân phối các sản phẩm trái cây sấy dẻo chất lượng trên khắp thế giới

Lương Gia là công ty đã từng phân phối rất nhiều sản phẩm ở nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nga, CH Séc, Nhật Bản.

Tại thị trường nội địa,  Lương Gia đã liên kết với hầu hết hệ thống siêu thị khắp cả nước. Hệ thống đại lý chất lượng cao có mặt tại khắp các tỉnh thành, luôn sẵn sàng để phân phối các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Lương Gia đạt đủ tiêu chuẩn về kho bãi, vận chuyển và hệ thống kho vận chất lượng cao, luôn sẵn sàng hoạt động với công suất tối đa và nâng tầm nông sản Việt trên khắp thế giới.

Sản phẩm thế mạnh của Lương Gia

Rate this page
0/5 (0 Reviews)
Lĩnh vựcPhân phối