Xem sản phẩm

11 NĂM KINH NGHIỆM GIA CÔNG CHẾ BIẾN

Trải qua 11 năm phát triển, từ một thương hiệu về trái cây sấy dẻo, Lương Gia đã nghiên cứu và sản xuất thành công các dòng sản phẩm khác như hạt dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng, kẹo dẻo các loại,… Với kinh nghiệm hàng chục năm gia công, chế biến sản phẩm cộng với đội ngũ nhân công lành nghề, đến thời điểm hiện tại, Lương Gia đã có 2 nhà máy chế biến và thành công xuất sắc để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

CHÚNG TÔI SỞ HỮU

11 Năm

Kinh nghiệm SX hoa quả sấy và thực phẩm

2 Nhà máy

Chế biến hoa quả sấy dây chuyền hiện đại

1000 +

Nhân viên lành nghề, tinh thần trách nhiệm.

100+ ĐỐI TÁC

Chuyên gia phân phối, vận chuyển và tư vấn

Kim Tâm

Sau một thời gian hợp tác, các sản phẩm của Lương Gia có hương vị rất tuyệt.  Sản phẩm rất đa dạng, bao bì đẹp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là lý do chúng tôi chọn sản phẩm Lương Gia để phân phối ra thị trường. Các sản phẩm có hương vị khác biệt so với bất kỳ loại nào khác và sự khác biệt là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu. Tôi hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng công ty.

GEORGE & CO

Tôi có mua một ít xoài sấy trong kì nghỉ ở Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì xoài sấy dẻo ngon nhất tôi từng nếm. Ở nhà tôi đã đặt hàng tất cả các loại xoài sấy có sẵn để bán trên toàn thế giới để so sánh. Thật ngạc nhiên, xoài Việt Nam đã đánh bại tất cả. Tôi đã bay trở lại Việt Nam với các đối tác và người bạn Việt Nam của tôi. May mắn lớn nhất của tôi trong kinh doanh là được gặp Jessica Lương (CEO Lương Gia). Chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi có một thị giác, chúng tôi có một giấc mơ và chúng tôi làm việc để thực hiện để xây dựng thương hiệu quốc tế mạnh mẽ. Những loại trái cây sấy tốt nhất từ ​​Việt Nam.

Nghĩa Trần

Lương Gia là một đối tác duyệt vời của Artcom suốt 5 năm qua, sự chuyên nghiệp của Lương Gia đến từ đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và sáng tạo, hệ thống máy móc hiện đại đạt công suất cao và bộ máy quản lý thông minh

Lĩnh vực Gia công