15 NĂM KINH NGHIỆM GIA CÔNG CHẾ BIẾN

Trải qua quá trình 15 năm phát triển, từ một thương hiệu chuyên sản xuất về trái cây sấy dẻo, Lương Gia đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công những dòng sản phẩm dinh dưỡng khách với mục đích mang lại những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh cho người Việt, gồm hạt dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng, Nougat, kẹo dẻo các loại,… Với kinh nghiệm hàng chục năm sản xuất và chế biến, đến thời điểm hiện tại, Lương Gia đã có nhiều nhà máy sản xuất được áp dụng công nghiệ hiện đại với quy mô lớn với đầy đủ những chứng nhận về chất lượng, sản phẩm.

CHÚNG TÔI SỞ HỮU

15 Năm

Kinh nghiệm sản xuất sản phẩm dinh dưỡng 

2 Nhà máy

Công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại

1000 +

Nhân viên lành nghề, tinh thần trách nhiệm.

100+ ĐỐI TÁC

Trong nước và trên toàn thế giới

Kim Tâm

Sau một thời gian hợp tác, các sản phẩm của Lương Gia có hương vị rất tuyệt.  Sản phẩm rất đa dạng, bao bì đẹp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là lý do chúng tôi chọn sản phẩm Lương Gia để phân phối ra thị trường. Các sản phẩm có hương vị khác biệt so với bất kỳ loại nào khác và sự khác biệt là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu. Tôi hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng công ty.

GEORGE & CO

May mắn lớn nhất của tôi trong kinh doanh là được gặp Jessica Lương (CEO Lương Gia). Chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi có một thị giác, chúng tôi có một giấc mơ và chúng tôi làm việc để thực hiện để xây dựng thương hiệu quốc tế mạnh mẽ. Những loại trái cây sấy tốt nhất từ ​​Việt Nam.

Jack

Tôi đã mua một số xoài khô trong kỳ nghỉ ở Việt Nam. Không nghi ngờ gì nữa, đây là loại xoài khô ngon nhất mà tôi từng nếm. Ở nhà, tôi đặt mua tất cả xoài khô có bán trên toàn thế giới để so sánh. Thật tuyệt vời, xoài Việt Nam đánh bại tất cả.

Rate this page
0/5 (0 Reviews)
Lĩnh vựcGia công