Người sáng lập

Bà Lương Thanh Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Lương Gia là một người có tâm huyết với việc tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng cho nhiều lứa tuổi. Trong suốt quãng thời gian xây dụng và phát triển Lương Gia, bà đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe theo xu hướng mới của thế giới.

Từ định hướng chung của người sáng lập là bà Lương Thanh Thúy, công ty Lương Gia luôn đặt gía trị cốt lõi thông qua việc tuyển chọn và sàng lọc những loại hạt, trái cây theo mùa vụ để phụ vụ cho nhu cầu thưởng thức và mang đến những bữa ăn lành mạnh tràn đầy năng lượng cho người Việt.

Cuộc đời của người phụ nữ sinh năm 1976 trải qua nhiều thăng trầm khiến bà có một tinh thần lập nghiệp mạnh mẽ. Xuất thân từ một gia đình thuần nông nên bà thấu hiểu rất rõ những trăn trở trong kinh doanh trái cây, nông sản tươi của người nông dân. Và trong một lần tình cờ nếm thử sản phẩm trái cây sấy của Thái Lan, bà liên tưởng ngay đến một sự khởi đầu mới cho nông sản Việt Nam, cùng từ đây, bà “bén duyên” với ngành nông nghiệp việt cụ thể là lĩnh vực trái cây sấy dẻo (năm 2009).

Sau sự thành công đối với trái cây sấy dẻo, bà Thúy đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những dòng ngũ cốc dinh dưỡng, hạt dinh dưỡng, trái cây mix hạt, Nougat, kẹo dẻo trái cây jelly,… theo công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Bà Thúy luôn có một phương châm: “Có hai cách khởi nghiệp. Một là làm cái gì thị trường đã có, hai là làm cái gì mà thị trường chưa có.” Giờ đây, Bà đã làm được điều đó, đặt một dấu chấm trên bản đồ trái cây sấy dẻo thế giới và tạo nên xu hướng sử dụng ngũ cốc như một bữa ăn thay thế lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng và tiện lợi dành cho người Việt.

Giá trị thương hiệu

5 giá trị cốt lõi của Lương Gia trong hoạt động kinh doanh

Cam kết

chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Chất lượng

sản phẩm sạch từ “Tâm”.

Cải tiến

liên tục, sáng tạo không ngừng.

Chia sẻ

giá trị dinh dưỡng trường tồn.

Chuyên nghiệp

trong suy nghĩ và hành động tích cực.

Định hướng phát triển

Hệ thống điểm bán

Mạng lưới đối tác

Mạng lưới đại sứ

5/5 - (1 vote)
0/5 (0 Reviews)
Người sáng lập