Xem sản phẩm

Người sáng lập

Bà Lương Thanh Thúy – Tổng Giám đốc Lương Gia Food là một người có tâm huyết và hoài bão với nền nông nghiệp Việt. Từ những am hiểu về ngành nông sản Việt, Bà mong ước góp phần đưa các sản phẩm trái cây Việt ra quốc tế và hơn hết là mang đến cho người Việt những sản phẩm trái cây sấy dẻo chất lượng. Với Bà, trái cây sấy dẻo mang đậm hương vị thơm ngon tự nhiên không chỉ là một thức quà vặt đơn thuần mà nó còn là “Sản phẩm sạch từ Tâm”.

Cuộc đời của người phụ nữ sinh năm 1976 trải qua nhiều thăng trầm khiến bà có một tinh thần lập nghiệp mạnh mẽ. Xuất thân từ một gia đình thuần nông nên bà thấu hiểu rất rõ những trăn trở trong kinh doanh trái cây, nông sản tươi của người nông dân. Và trong một lần tình cờ nếm thử sản phẩm trái cây sấy của Thái Lan, bà liên tưởng ngay đến một sự khởi đầu mới cho nông sản Việt Nam, cùng từ đây, Bà “bén duyên” với sản phẩm trái cây sấy dẻo (năm 2009).

Thoạt đầu, vì chưa biết cách nên công ty sử dụng nguyên liệu xoài sống, phải thêm nhiều phẩm màu và hương thơm trong quá trình chế biến. Vì vậy, sản phẩm cứng và đổi màu sau 1 thời gian, các siêu thị đồng loạt trả hàng. Tuy nhiên, thành công không phụ người có lòng, sau thất bại ban đầu, bà cũng tìm được công thức và quy trình chế biến mới đảm bảo hương vị tự nhiên cho nhiều loại trái cây khác nhau.

Bà nói: “Có hai cách khởi nghiệp. Một là làm cái gì thị trường đã có, hai là làm cái gì mà thị trường chưa có.” Giờ đây, Bà đã làm được điều đó và đặt một dấu chấm trên bản đồ trái cây sấy dẻo thế giới.

Giá trị thương hiệu

5 giá trị cốt lõi của Lương Gia trong hoạt động kinh doanh

Cam kết

có trách nhiệm về chất lượng.

Chất lượng

sản phẩm là danh dự của chúng tôi.

Cải tiến

liên tục, sáng tạo không ngừng.

Chia sẻ

giá trị, đón nhận hạnh phúc.

Chuyên nghiệp

trong suy nghĩ và hành động tích cực.

Định hướng phát triển

Lương Gia có kế hoạch phát triển rõ ràng về lâu dài nhằm mang tới nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng và đối tác. Mục tiêu của chúng tôi trong 5 năm tới.

Hệ thống điểm bán

Mạng lưới đối tác

Mạng lưới đại sứ

Người sáng lập