TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn cam kết về trách nhiệm của chất lượng sản phẩm và giá trị của thương hiệu

CHẤT LƯỢNG

Thước đo cho mọi sự thành công của chúng tôi chính là chất lượng của những dòng sản phẩm

CẢI TIẾN

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để phát triển ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng.

CHIA SẺ

Chúng tôi quan niệm giá trị chia sẻ là yếu tố hàng đầu để kết nối khách hàng đến với sản phẩm

CHUYÊN NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp làm thước đo cho mọi giá trị

THÔNG ĐIỆP CỦA LƯƠNG GIA

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Lương Gia được thành lập từ năm 2008, bắt đầu từ một nhà máy với quy mô sản xuất nhỏ được xây dựng bởi một đội ngũ kỹ sư đam mê với nghề, luôn luôn cố gắng sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng góp phần mang đến cho người Việt những bữa ăn lành mạnh, bổ sung dưỡng chất và năng lượng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng ngũ cốc, hạt dinh dưỡng, trái cây mix hạt, trái cây sấy dẻo… nhằm mang đến sự đa dạng về gu thưởng thức cũng như tính tiện lợi phù hợp với mọi độ tuổi trong nhiều môi trường khác nhau.

Tất cả các sản phẩm của Lương Gia đều được sản xuất theo chuỗi cung ứng từ quá trình chọn lọc các hoa quả tươi từ nông trại cho đên việc chọn lựa những loại hạt chất lượng. Tất cả đều được chế biến theo mô hình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại.

Đến nay, Lương Gia vẫn tự hào là công ty dẫn đầu, tạo xu hướng mới với mục đích cung cấp những bữa ăn lành mạnh với nguồn dinh dưỡng giá trị dành cho người Việt ở mọi lứa tuổi

Với những mục tiêu ban đầu nhằm tạo ra nhiều giá trị nhiều tiềm năng tại thị trường nông nghiệp Việt Nam thì đến nay Lương Gia đã xây dựng trở thành thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu.

11+

Năm kinh nghiệm về sản phẩm dinh dưỡng

20+

Xuất khẩu đến 15 nước trên thế giới

500+

Sản phẩm chất lượng, đa dạng chủng loại

100%

Nguyên liệu đạt chuẩn, đạt chứng nhận an toàn

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong ngành chế biển thực phẩm dinh dưỡng thông qua các sản phẩm: ngũ cốc, hạt dinh dưỡng, trái cây sấy dẻo, trái cây mix hạt.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng giá trị thông qua những bữa ăn lành mạnh với khẩu vị thượng hạng.

Sản phẩm của Lương Gia

Quốc <br /> Gia</br>

Khách <br /> Hàng

Tinh <br /> Khiết

Nhân <br /> Viên

Rate this page
0/5 (0 Reviews)
Giới thiệu