Slide Slide Slide Slide Slide

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Lương Gia

Lương Gia được ra đời vào năm 2008, với niềm đam mê ẩm thực và kết hợp kiến thức về sản xuất thực phẩm, Lương Gia đã mang đến người tiêu dùng dòng sản phẩm trái cây sấy dẻo với hương vị tự nhiên, an toàn tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tạo ra sản phẩm nông nghiệp giá trị gia tăng cao dinh dưỡng an toàn cho khách hàng và đồng thời giúp gia tăng thu nhập cho người nông dân.

Trải qua nhiều lần cải tiến chất lượng sản phẩm trong suốt 5 năm kể từ khi thành lập. Đến năm 2013, Lương Gia vinh dự tuyệt đối là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đặt 1 dấu chấm trên bản đồ trái cây sấy dẻo của thế giới, là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu trái cây sấy dẻo sang Châu Âu. Đến nay sản phẩm của Lương Gia đã có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đó là niềm vinh dự của chúng tôi và là động lực lớn để phấn đấu đem đến những sản phẩm thực phẩm chất lượng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại của Châu Âu và Mỹ hiện nay.

Sản phẩm sạch từ Tâm

Không phải mọi loại trái cây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Lương Gia. Đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn cảm thấy sự khác biệt!

 

Giới thiệu

Xem sản phẩm

Liên hệ

SỨ MỆNH

Lương Gia mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng giá trị cho cuộc sống thông qua việc sáng tạo những dòng sản phẩm dinh dưỡng thượng hạng.

Chất lượng sản phẩm là danh dự.

Lương Gia luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên làm tiêu chí quan trọng nhất trong định hướng phát triển.

Cải tiến, sáng tạo không ngừng

Lương Gia không ngừng cải tiến, sáng tạo và đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ giá trị, đón nhận hạnh phúc.

Lương Gia luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và đối tác của mình.

Giới thiệu

Lắng nghe câu chuyện thương hiệu của Lương Gia, từ những ngày đầu thành lập cho tới bây giờ.

lương gia thu hoạch xoài

Lĩnh vực

Lương Gia là công ty hàng đầu trong khu vực về chế biến, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trái cây sấy dẻo.

chanh dây concept

Sản phẩm

Sản phẩm của Lương Gia đều được chọn lọc từ nông trại và sản xuất theo quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Khách hàng nói về Lương Gia

Kim Tâm

Các sản phẩm của Lương Gia có hương vị rất tuyệt. Sản phẩm rất đa dạng, bao bì đẹp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là lý do chúng tôi chọn sản phẩm Lương Gia để phân phối ra thị trường. Tôi hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng công ty.

David

May mắn lớn nhất của tôi trong kinh doanh là được gặp Jessica Lương (CEO Lương Gia). Chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi có một tầm nhìn, chúng tôi có một giấc mơ và chúng tôi làm việc để thực hiện để xây dựng thương hiệu quốc tế mạnh mẽ.

Jack

Tôi có mua một ít xoài sấy trong kì nghỉ ở Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì xoài sấy dẻo ngon nhất tôi từng nếm. Ở nhà tôi đã đặt hàng tất cả các loại xoài sấy có sẵn để bán trên toàn thế giới để so sánh. Thật ngạc nhiên, xoài Việt Nam đã đánh bại tất cả.

Đối tác của Lương Gia

Hãy trở thành đối tác kinh doanh để cùng nhau thực hiện mục tiêu đưa sản phẩm trái cây sấy dẻo của Việt Nam vươn tầm thế giới.